Tư vấn viên Nguyễn Thảo My là trưởng bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng, chịu trách nhiệm giới thiệu, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về chuỗi dịch vụ thông hầm cầu, cống nghẹt,… hoạt động trên các quận huyện của TP Đà Nẵng.Tư vấn viên Nguyễn Thảo My chuyên nghiệp

Chuyên môn, kĩ năng

Tư vấn viên Nguyễn Thảo My có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn, cụ thể là về các dịch vụ làm sạch đẹp cảnh quan môi trường đô thị. Chị có kiến thức, hiểu biết về các dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Điều quan trọng hơn cả đòi hỏi ở một tư vấn viên là kĩ năng giao tiếp, xử lý, tiếp nhận khách hàng. Biết mình là bộ mặt của công ty, tư vấn viên Nguyễn Thảo My luôn niềm nở, nhiệt tình với bất kì vị khách nào.

Chị có kĩ năng lắng nghe, phân tích những nhu cầu, yêu cầu của khách hàng một cách chính xác, giúp đội ngũ kỹ thuật biết được khách hàng có vấn đề gì, và khách hàng muốn gì?

Ngoài ra, tư vấn viên Nguyễn Thảo My còn nhanh nhạy, linh hoạt trong xử lý thông tin hoặc giải quyết những hiểu lầm không đáng có từ phía khách hàng trong trường hợp nó xảy ra.

Có một điều là người giỏi đến đâu vẫn phải học tập, thì điều đó cũng hội tụ ở chị Nguyễn Thảo My, chị luôn không ngừng phấn đấu để cải thiện, trau dồi bản thân, phục vụ cho công ty và quý khách hàng.

Vai trò, nhiệm vụ của tư vấn viên Nguyễn Thảo My

Giữ vai trò quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn viên Nguyễn Thảo My là người đồng hành, hướng dẫn cho một đội ngũ đông đảonhân viên tư vấn của công ty. công việc của tư vấn viên

Nhiệm vụ chính của tư vấn viên Nguyễn Thảo My là đón tiếp khách hàng, tiếp nhận thông tin, giới thiệu dịch vụ phù hợp với tệp khách, nêu ra các ưu đãi, khuyến mại và mức giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra chị còn giúp hướng dẫn thủ tục thanh toán, xuất trình hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành cho khách hàng.

 

Tham khảo: Dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang- Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng.

Kinh nghiệm làm việc

Tư vấn viên Nguyễn Thảo My là nhân viên cốt cán thời kì đầu mới thành lập công ty, chị am hiểu nhu cầu và vấn đề của nhiều diện khách hàng nên rất thuận tiện để đưa ra tư vấn, dịch vụ phù hợp.

Chị được tiếp xúc với nhiều khách hàng lớn nhỏ, khó tính hay dễ tính đều hài lòng và mong muốn hợp tác với chúng tôi một phần là nhờ công của tư vấn viên Nguyễn Thảo My. Dù đôi khi do hiểu lầm không mong muốn mà giữa công ty và khách hàng có xảy ra tranh chấp hoặc bất đồng nho nhỏ, chị vẫn bình tình và giải quyết vấn đề ổn thỏa đôi bên.

Tư vấn viên Nguyễn Thảo My là một trong số nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhất toàn công ty.

Liên hệ với Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng.

Công ty chúng tôi lấy làm vui khi có được đội ngũ nhân viên ưu tú, uy tín, trách nhiệm, tận tâm với khách hàng, trong đó tiêu biểu có tư vấn viên Nguyễn Thảo My. Đó là niềm tự hào, đồng thời là tấm gương để chúng tôi tiếp tục đào tạo và tuyển dụng những con người lấy khách hàng để phấn đấu như vậy.

Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết thắc mắc và nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty môi trường đô thị Đà Nẵng QN 

Địa chỉ: Số 479 Núi Thành, P Hải Châu, TP Đà Nẵng – Quảng Nam