Tác giả Trần Thu Hà là nhân viên nổi bật của Công ty môi trường đô thị Đà Nẵng QN. Chị là chuyên viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm dày dặn được đúc kết từ tư vấn hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, hút hầm cầu,…

Gắn bó với công ty từ những ngày mới thay đổi sang mô hình hiện đại, đầu tư kỹ thuật vào quy trình làm việc. Có thể nói, tác giả đủ kiến thức và kỹ năng để xây dựng hệ thống thông tin trên website của công ty. Đó cũng chính là động lực đưa công ty phát triển như hiện nay.

Giới thiệu chung

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, các đơn vị có rất nhiều cách để tìm kiếm khách hàng thông qua nhiều phương tiện đặc biệt là Google, Facebook,…Công ty chúng tôi chọn cách chia sẻ những thông tin về dịch vụ và một vài kiến thức, mẹo hay xoay quanh dịch vụ cho khách hàng.

tác giả Trần Thu Hà

Việc này được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp trên hệ thống website bởi tác giả Trần Thu Hà. Không chỉ là người viết bài chia sẻ, chị Trần Thu Hà còn là nhân viên có thời gian làm việc dài tại công ty. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng vào những kiến thức chia sẻ trên Google của chúng tôi.

Tác giả Trần Thu Hà cam đoan và đảm bảo thông tin đều được chắt lọc cẩn thận và đúng sự thật trước khi được gửi đến những bạn đọc.

Vị trí làm việc

Tác giả Trần Thu Hà đang thực hiện xây dựng nội dung trên website của công ty môi trường đô thị Đà Nẵng QN. Đây là vị trí khá quan trọng, bởi nó quyết định thái độ của khách hàng đối với công ty như thế nào.

Vị trí tác giả Trần Thu Hà

Hơn nữa những nội dung còn có thể trở thành cứu cánh mỗi khi có sự cố bất ngờ xảy ra liên quan đến nghẹt bồn cầu hoặc nghẹt cống. Có thể ai cũng biết những hậu quả khi việc tràn bồn cầu xảy ra, nó cực kỳ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, kéo theo nhiều nguy cơ về dịch bệnh truyền nhiễm.

Với mục đích muốn giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề trên, tác giả Trần Thu Hà không ngừng trau dồi những kỹ năng bổ ích từ thực tế.

Kinh nghiệm làm việc

Ở công ty MTĐT Đà Nẵng QN, chúng tôi tự hào vì đã chiêu mộ được hàng trăm nhân viên gắn kết từ tư vấn đến thi công, trong đó có tác giả Trần Thu Hà. Luôn luôn sẵn sàng tận tâm phục vụ khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Kinh nghiệm tác giả Trần Thu Hà

Chị luôn không ngừng tiếp thu những kiến thức mới, phát triển thành những chuyên gia mà khách hàng chắc chắn có thể tin cậy được.

Bên cạnh đó, chị luôn có tinh thần đổi mới, chủ động tham gia vào mọi quy trình thi công để tích lũy. Vì thế tạo ra môi trường làm việc năng động, thu hút nhiều nhân tài mới đến với công ty.

Năng lực thực tế

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, có thể hiểu phần nào về năng lực của tác giả Trần Thu Hà. Điều này được chứng minh thông qua thứ hạng bài viết trên google. Nhiều bài viết nằm trong top, tiếp cận được hàng loạt khách hàng đem lại doanh thu lợi nhuận cho công ty.

Bên cạnh đó còn tạo ra giá trị thương hiệu – giá trị trường tồn mãi theo thời gian trong tâm trí khách hàng. Bài viết này không chỉ giới thiệu tác giả Trần Thu Hà còn cho thấy công ty MTĐT Đà Nẵng QN có uy tín và chất lượng dịch vụ cao trên thị trường.