Kỹ thuật viên Lương Quang Trung là kĩ thuật trưởng của Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng, giữ vai trò quan trọng trong chỉ đạo, hướng dẫn kỹ thuật cho hệ thống nhân viên, trực tiếp tham gia xử lý, giải quyết các vấn đề, góp phần hoàn thành việc cung cấp các dịch vụ làm sạch đẹp môi trường và cảnh quan đô thị tại địa bàn thành phố của công ty.

Trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên Lương Quang Trung

Chuyên môn nghiệp vụ

Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp qua sách vở, trường lớp và các buổi thực hành thực tế cho đến quá trình làm việc đã cả chục năm từ ngày Công ty mới thành lập, kỹ thuật viên Lương Quang Trung có vốn kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao.

Anh có các kiến thức chuyên môn vững vàng, am hiểu sâu, tường tận vấn đề và hướng xử lý, có kĩ năng giao tiếp hợp tác, đảm nhận vai trò kỹ thuật trưởng, có khả năng đào tạo, chỉ dẫn các thế hệ nhân viên mà công ty đang và sẽ có. Đồng thời anh là cầu nối, là sợi chỉ kết nối đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhau, giúp mọi người gắn kết và nâng hiệu suất làm việc. KTV 1

Các kĩ năng của kỹ thuật viên Lương Quang Trung

Là một người kỹ thuật viên lâu năm, đương nhiên anh không thể thiếu được kĩ năng tư duy logic, sáng tạo, luôn tràn đầy những ý tưởng thi công mới, hợp lý, nhanh gọn, tiếp kiệm.

Và điều quan trọng nhất, kỹ thuật viên Lương Quang Trung nắm rõ về máy móc, kỹ thuật, biết tận dụng chúng vào công việc thi công, tránh lãng phí thời gian, chi phí, công sức.

Xem thêm: Giới thiệu về Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng.

Kinh nghiệm làm việc

Kỹ thuật viên Lương Quang Trung với 10 năm hoạt động trong dịch vụ thông hút hầm cầm, thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu các loại. Anh đã đúc kết cho mình quỹ kinh nghiệm khổng lồ, trải qua đủ các trường hợp, tình trạng cần xử lý của công trình.

Vì đã trải qua nhiều các tình huống, kỹ thuật viên Lương Quang Trung thực hiện công việc của mình không chỉ bằng chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo mà còn bằng kĩ năng, các mẹo nho nhỏ trong quá trình đã gặp trước đó để đẩy nhanh tiến độ và chất lượng thi công công trình.

Đồng hành cùng công ty từ khi còn hoạt động quy mô nhỏ đến nay, kỹ thuật viên Lương Quang Trung tham gia hầu hết vào các công trình sửa chữa, xử lý vấn đề về cầu cống, hầm cầu, bồn cầu nghẹt, kể cả của các hộ gia đình hay các khu vực lớn, công cộng: trường học, bệnh viện, xí nghiệp,…

Uy tín -Trách nhiệm

Là người lãnh đạo cả đội ngũ kĩ thuật hùng hậu, kỹ thuật viên Lương Quang Trung phải có sụ đáng tin cậy nhất định bởi người ta nói chức vụ càng cao, uy tín càng lớn. Thật vậy, anh chứng minh cho công ty và hàng trăm nghìn khách hàng độ uy tín, trách nhiệm trong công việc của mình.Kỹ thuật viên uy tín trách nhiệm

Sự uy tín, trách nhiệm của cá nhân này cũng góp vào sự thành công chung của công ty chúng tôi, chỉ 30 phút sau cuộc gọi, bất kể thời tiết, thời gian, anh Trung cùng các kĩ thuật viên, thợ thi công đã có mặt để khảo sát và tư vấn, giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ do anh Trung chỉ đạo thi công bao giờ cũng đạt hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tăng sự tin tưởng, lan tiếng thơm cho chuỗi dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Thậm chí, một số khách hàng quen thuộc, khách hàng lớn còn truyền tai nhau và nhất định công trình phải được kỹ thuật viên Lương Quang Trung đồng thực hiện.

Liên hệ Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng.

Kỹ thuật viên Lương Quang Trung là nhân viên tiêu biểu điển hình, phản ánh quy trình và cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp của Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc và thái độ tận tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Quý khách có thắc mắc cần giải đáp hay nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty môi trường đô thị Đà Nẵng QN 

Địa chỉ: Số 479 Núi Thành, P Hải Châu, TP Đà Nẵng – Quảng Nam